Sở Y tế Thái Bình thăm, làm việc tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

Sáng ngày 11/8/2016, Sở Y tế Thái Bình có buổi thăm, làm việc,  trao đổi kinh nghiệm tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; do TS Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Huyện Vũ Thư - tỉnh Thái Bình.

Tiếp đoàn có đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình và trưởng các phòng chức năng.

Đoàn đã đi thăm các khoa, phòng trong toàn viện; đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tại buổi làm việc lãnh đạo hai bên cũng có ý kiến trao đổi để giúp nâng cao công tác khám chữa bệnh, tạo sự hài lòng cho người bệnh; cải tiến được chất lượng bệnh viện. Hy vọng sẽ có những sự hợp tác nhiều hơn nữa của ngành Y tế hai tỉnh.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc:

Đồng chí Vũ Văn Cẩn - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình phát biểu tại buổi làm việc

ThS. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc BVĐKNB phát biểu tại buổi làm việc

TS. Đỗ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Bình

Đoàn thăm các khoa, phòng trong viện