Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia tập huấn nâng cao năng lực truyền thông Y tế năm 2023.

Ngày 11/11/2023, Sở Y tế Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực truyền thông Y tế năm 2023.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tham gia buổi tập huấn có BS.CKII.Chu Thị Giang - Giám đốc bệnh viện, đại diện lãnh đạo phòng Điều dưỡng - Công tác xã hội và cán bộ phụ trách truyền thông giáo dục sức khoẻ.

BS.CKII.Phạm Thị Phương Hạnh  - Giám đốc SYT phát biểu tại lớp tập huấn

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, nhà báo Vũ Mạnh Cường - Giám đốc trung tâm truyền thông, giáo dục sức khoẻ Trung ương đã chia sẻ về 4 chuyên đề: Truyền thông y tế, tại sao phải đi trước 1 bước; quan hệ với báo chí, hiểu bản chất của bao chí và chủ động xây dựng quan hệ với báo chí, xử lý khủng hoảng truyền thông và truyền thông trên mạng xã hội.

Nhà báo Vũ Mạnh Cường - Giám đốc trung tâm truyền thông, giáo dục sức khoẻ Trung ương chia sẻ các chuyên đề tại lớp tập huấn

Sau chia sẻ của nhà báo Vũ Mạnh Cường, các học viên cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện công tác truyền thông tại các đơn vị trong ngành.

Qua tập huấn, lãnh đạo quản lý, cán bộ làm công tác truyền thông, giáo dục sức khoẻ nâng cao năng lực, kỹ năng, kiến thức, chất lượng truyền thông, giáo dục sức khoẻ, phòng chống bệnh cho người bệnh tại bệnh viện. Cùng với đó, nâng cao hiệu quả quảng bá hình ảnh Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đưa các dịch vụ y tế đến gần người dân, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận.

Tổ truyền thông