Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 15/4/2018, Ủy ban Mặt trân Tổ Quốc tỉnh Ninh Bình tổ chức lễ phát động phong trào toàn dân tham gia tổng vệ sinh môi trường; tại Khu vực sân lễ hội Hoa Lư, xã Trường Yên,  huyện Hoa Lư.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 1050 năm Nhà nước Đại Cồ Việt; hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh” và phong trào toàn dân tham gia tổng vệ sinh môi trường. Trong buổi lễ ra quân đã huy động mọi các lực lượng trong tầng lớp nhân dân tham gia tổng vệ sinh môi trường tại các khu dân cư, nơi công cộng, nơi làm việc; đặc biệt là những nơi trọng điểm tổ chức các hoạt động kỷ niệm của tỉnh và đảm bảo giữ VSMT tốt trong suốt thời gian diễn ra các hoạt động kỷ niệm lớn. Cũng trong sáng ngày 15/4, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường khu vực khuôn viên bệnh viện; dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh bệnh viện.

Đ/c Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh bệnh viện phát động ra quân và trực tiếp tham gia dọn vệ sinh môi trường

Cán bộ, Đảng viên, Đoàn viên thanh niên, người lao động tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường

Việc tổng vệ sinh môi trường giúp đảm bảo mỹ quan; tạo ấn tượng tốt đẹp đối với người dân đến khám chữa bệnh và khách đến làm việc tại bệnh viện; tạo sự quan tâm, chăm lo của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong việc giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ. Giúp cho Đảng viên, Đoàn viên thanh niên, cán bộ viên chức người lao động trong toàn viện nâng cao ý thức và trách nhiệm bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Lan Hương