Ủy ban Mặt trậnTổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Công đoàn ngành Y tế tỉnh, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Ninh Bình trao tặng quà hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Công đoàn ngành Y tế tỉnh và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Ninh Bình đã đến trao tặng quà hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã trao tặng nhu yếu phẩm cần thiết: 20 thùng cơm cháy, 5 thùng sữa fami, 5 thùng bánh sữa… hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Công đoàn ngành Y tế và Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Ninh Bình tặng quà hỗ trợ BVĐKNB trong công tác phòng chống dịch

Cũng trong dịp này, Công đoàn ngành Y tế tỉnh cũng trao tặng 70 thùng nước khoáng Cúc Phương; Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Ninh Bình tặng 12.500 chiếc khẩu trang cho công tác phòng, chống dịch tại bệnh viện.

Đây là những phần quà có giá trị vật chất, là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, y bác sỹ bệnh viện, những chiến sỹ nơi tuyến đầu vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần cùng nhân viên y tế cả nước bảo vệ sức khỏe cộng đồng; đẩy lùi dịch bệnh.

P.CTXH