Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – tỉnh Ninh Bình thăm, trao kinh phí hỗ trợ từ quỹ “đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội” cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Ngày 17/11/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – tỉnh Ninh Bình, do đồng chí Đỗ Việt Anh – TUV – Chủ tịch Ủy ban làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ từ quỹ “đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”; cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Tiếp đoàn có BS.CKII. Phạm Văn Hiệp – Giám đốc bệnh viện, BS.CKII.Lê Chính Chuyên – Phó Giám đốc bệnh viện, BS.Bùi Khắc Dự – Phó Trưởng phòng Công tác xã hội.

Đồng chí Đỗ Việt Anh đã trao kinh phí hỗ trợ 150 triệu đồng cho 30 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm ung bướu, khoa Lọc máu thận nhân tạo và khoa Đột quỵ.

Đ/c Đỗ Việt Anh phát biểu tại buổi trao kinh phí hỗ trợ
BN trực tiếp nhận hỗ trợ
S.CKII. Phạm Văn Hiệp – phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của UBMTTQ đối với bệnh nhân

Đoàn trực tiếp trao kinh phí cho BN đang điều trị tại khoa

Kinh phí hỗ trợ là món quà ý nghĩa, được huy động trong các tầng lớp nhân dân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sỹ và toàn xã hội; chung tay đoàn kết giúp đỡ người nghèo, góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam; giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần cho người bệnh, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Lan Hương