Trường Đại học Y dược Thái Bình; Cao đẳng Y tế Ninh Bình thăm, chúc mừng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam

Nhân dịp 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2018); sáng ngày 22/2/2018, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y dược Thái Bình làm trưởng đoàn sang  thăm, chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Tiếp đoàn có TTND.BSCKII. Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện và lãnh đạo các phòng chức năng.
PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y dược Thái Bình tặng hoa chúc mừng bệnh viện

BSCKII. Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu cảm ơn

Trường Đại học Y dược Thái Bình và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình  là 2 đơn vị có sự gắn kết lâu dài trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và thực hành nghề.  Trường Đại học Y dược Thái Bình là nhà trường có bề dày lịch sử trong lĩnh vực đào tạo về Y - Dược. Trong những năm vừa qua nhà trường đã đào tạo nhiều lớp cán bộ Y - Bác sỹ cho đất nước. Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình là một cơ sở y tế tin cậy được nhà trường đưa nhiều lượt học sinh về thực tập tại bệnh viện tạo dấu ấn tốt. Tại buổi thăm, chúc mừng; PGS.TS. Nguyễn Xuân Bái đã đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cũng như công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Đồng chí gửi lời chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đến cán bộ, y, bác sỹ; cùng với lời chúc đầu xuân năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Hy vọng giữa 2 đơn vị sẽ gắn kết hơn nữa trong công tác đào tạo nhân lực và thực hành nghề vì mục tiêu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân. Chiều cùng ngày, TS.Vũ Văn Lại - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình làm trưởng đoàn, cùng các thầy cô giáo đến chúc mừng cán bộ, nhân viên y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Tiếp đoàn có Th.S Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng chức năng.
TS.Vũ Văn Lại - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình tặng hoa chúc mừng bệnh viện
Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh có nhiều lớp y sỹ, điều dưỡng viên đã từng học tập tại trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình; và bệnh viện cũng là nơi được trường gửi gắm, hướng dẫn, đào tạo sinh viên thực hành nghề trước khi tốt nghiệp. Th.S Phạm Văn Hiệp thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện gửi lời cảm ơn nhà trường đã quan tâm động viên. Cũng nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam, đồng chí gửi lời chúc mừng tới toàn thể thầy cô giáo và các em sinh viên đang theo học trong trường; chúc cho nhà trường sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, đào tạo được nhiều lớp học viên có chất lượng cao để phục vụ cho tỉnh nhà.

Lan Hương