Trao tặng sữa và 100 xuất cơm cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình (6/7/1992 - 6/7/2022); ngày 22/6/2022; Hội chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp với phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Đa khoa tỉnh và nhà hàng Ba Nhất, công ty sữa NutiFood cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình trao tặng sữa và 100 suất cơm nghĩa tình cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đây là món quà ý nghĩa được trao đến bệnh nhân; mang đến tình yêu thương, sự chia sẻ, tạo thêm động lực giúp người bệnh vượt qua khó khăn, lạc quan, yên tâm điều trị, sớm được về với gia đình.

Đ/c Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc BVĐKNB cùng đ/c Bùi Trọng Kỳ - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trực tiếp trao tặng Sữa và xuất cơm cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân

Được biết, trong nhiều năm qua, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã thường xuyên kết nối và thu hút được nhiều nguồn lực từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để hỗ trợ cho bệnh nhân mắc bệnh trọng, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhân khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, người cao tuổi điều trị tại bệnh viện. Qua đây, tạo thành nét đẹp, giúp lan tỏa thêm những tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

P.CTXH