Trao tặng quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trong làn sóng bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 2, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tiếp tục nhận được sự động viên, hỗ trợ vật chất và tinh thần của các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp trong tỉnh...

Trong thời gian làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ nhất bùng phát vào những tháng đầu năm 2020, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, ngành trong tỉnh và của nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID - 19 trong làn sóng bùng phát dịch lần thứ 2, bệnh viện tiếp tục nhận được sự động viên, hỗ trợ vật chất và tinh thần của các cơ quan, ban ngành và các doanh nghiệp trong tỉnh. Trong đó, Đảng ủy khối Cơ quan doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ tặng nước sát khuẩn tay, xà phòng tổng trị giá 20 triệu đồng. Công ty Dược phẩm Gia Vũ tặng 5000 khẩu trang trị giá 25 triệu đồng.

Đảng ủy khối Cơ quan doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty TNHH 1 thành viên Công nghiệp hóa chất mỏ Bắc Trung Bộ hỗ trợ nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch

Câu lạc bộ tóc tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phố đi bộ Ninh Bình tặng khẩu trang cho người bệnh, người nhà người bệnh đến khám và điều trị tại BVĐKNB

Cũng trong dịp này, Câu lạc bộ tóc tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phố đi bộ Ninh Bình cũng tặng 5000 khẩu trang cho người bệnh, người nhà người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện, với trị giá 25 triệu đồng.

Những phần quà có giá trị vật chất và tinh thần, san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch; là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, y bác sỹ bệnh viện trong công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Đoàn thanh niên