Tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện; tập huấn quy trình quản lý, thực hành và đánh giá 5S trong bệnh viện.

Ngày 9/11/2018, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch Kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2018 và tập huấn 2 quy trình quản lý: quy trình hồ sơ bệnh án, quy trình chuyển viện người bệnh nội trú; tập huấn kỹ năng thực hành, đánh giá 5S trong bệnh viện.

Tham dự hội nghị có lãnh đạo bệnh viện; trưởng phó các khoa phòng, điều dưỡng trưởng khoa; 1/3 nhân viên y tế; hội đồng quản lý chất lượng bệnh viện và thành viên trong đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện.

Chất lượng bệnh viện và cải tiến chất lượng nhằm tạo ra các dịch vụ tốt nhất cho người bệnh đến khám chữa bệnh tại bệnh viện; đặc biệt là hoạt động 5S luôn được ưu tiên hàng đầu. 5S giúp xây dựng một môi trường làm việc khoa học, an toàn hơn cho nhân viên, đồng thời giảm thiểu các rủi ro, sai sót và giúp tiết kiệm thời gian trong công tác khám chữa bệnh.

P.CTXH