Tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Hòa chung không khí vui tươi, sôi nổi cùng cả nước chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018); Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức các hoạt động cho cán bộ, nhân viên y tế, y bác sỹ trong toàn viện. Tham gia giải cầu lông truyền thống ngành Y tế lần thứ 23 năm 2018 dô Sở Y tế tổ chức trong 2 ngày 23 và 24/2/2018. Tham gia giao lưu văn nghệ với đơn vị Công an tỉnh Ninh Bình (tối ngày 26/2/2018). Tổ chức tiếp đón các đoàn đại biểu đến chúc mừng bệnh viện từ ngày 22 đến hết ngày 27/2/2018. Tổ chức gặp mặt truyền thống và tri ân các thế hệ thầy thuốc đã làm việc tại bệnh viện; tổ chức gặp mặt nguyên lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ. (Tổ chức sáng ngày 27/2/2018, tại hội trường lớn nhà 11 tầng). Các hoạt động chào mừng mang ý nghĩa: Thông qua truyền thống vẻ vang của ngành nhằm động viên, khích lệ, tuyên truyền, giáo dục phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tích cực học tập, công tác và tham gia các phong trào thi đua, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ: “Lương y như từ mẫu”. Bên cạnh đó cũng thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trông cây” đối với các thế hệ y, bác sỹ đi trước; đồng thời biểu dương những nỗ lực tích cực, hoàn thiện, đổi mới của cán bộ nhân viên bệnh viện trong việc thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Phòng CNTT