THÔNG BÁO Về việc Triển khai khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Chủ nhật hàng tuần tại khoa Khám bệnh, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình 

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế về việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; cải tiến quy trình khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; từ ngày 8/11/2020 bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ triển khai khám, chữa bệnh BHYT tại khoa Khám bệnh vào ngày Chủ nhật hàng tuần (trừ ngày nghỉ Lễ và ngày nghỉ Tết).

Để khắc phục tình trạng quá tải người bệnh đến khám, chữa bệnh tại khoa Khám bệnh vào các ngày làm việc trong tuần; ngày 17 tháng 3 năm 2018 bệnh viện Đa khoa tỉnh đã triển khai khám, chữa bệnh BHYT vào ngày Thứ bảy hàng tuần tại khoa Khám bệnh. Do số lượng người bệnh đến khám, chữa bệnh ngày càng tăng nên vẫn thường xuyên xảy ra tình quá tải, đặc biệt là vào ngày Thứ bảy.

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế và Sở Y tế về việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; cải tiến quy trình khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh; từ ngày 8/11/2020 bệnh viện Đa khoa tỉnh sẽ triển khai khám, chữa bệnh BHYT tại khoa Khám bệnh vào ngày Chủ nhật hàng tuần (trừ ngày nghỉ Lễ và ngày nghỉ Tết). Người bệnh BHYT đến khám, chữa bệnh vào ngày Thứ bảy và ngày Chủ nhật được hưởng đầy đủ quyền lợi về BHYT theo quy định của Luật BHYT. Thời gian làm việc của khoa Khám bệnh vào ngày Thứ bảy và ngày Chủ nhật như những ngày làm việc trong tuần.

Thời gian khám:

Mùa hè: Sáng từ 6h30 đến 11h30, Chiều từ 13h30 đến 16h30.

Mùa đông: Sáng từ 7h đến 11h30, Chiều từ 13h đến 16h30.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh trân trọng thông báo để nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận có nhu cầu khám, chữa bệnh vào các ngày nghỉ cuối tuần biết để bố trí công việc đi khám, chữa bệnh được thuận tiện.

 

 

 

 

 

 

306 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn