Thơ người nhà bệnh nhân gửi tặng điều dưỡng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

rích lời bác Nguyễn Thị Đức, người nhà bệnh nhân điều trị tại khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình: “Thời gian vừa qua, gia đình có người nhà nằm tại khoa Cấp cứu; cảm ơn các y bác sỹ, điều dưỡng khoa đã tận tình chăm sóc, điều trị, giúp đỡ để bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, nhanh chóng trở lại với cuộc sống đời thường”

T. Đặc biệt, bác Nguyễn Thị Đức viết tặng bài thơ cho điều dưỡng Bùi Thu Hà, với tựa đề: Tặng Thu Hà!

Em cười răng khểnh rất xinh

Kèm đôi mắt sáng lung linh thích đùa

Bộn bề công việc sớm trưa

Vẫn không quản ngại thoi đưa nhịp nhàng.

Rất nhiều ca bệnh nguy nan

Người đi người đến muôn vàn khó khăn

Lòng em đâu có lăn tăn

Bởi em áo trắng đã răn nhiều điều.

Giúp người dù bận bao nhiêu

Lương y từ mẫu đáng yêu Thu Hà

Mặc dù đang ở rất xa

Vần thơ gửi tặng làm quà tới em.

Những vần thơ là món quà vô giá và đáng quý, thay cho lời cảm ơn của bác với tập thể y bác sỹ, điều dưỡng. Đây cũng là sự khích lệ, động viên tinh thần để y bác sỹ bệnh viện luôn nỗ lực trong công tác điều trị, chăm sóc cho nhân dân.

1911 Go top