Thăm tặng quà nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp tết Mậu Tuất 2018.

Vừa qua, Ban lãnh đạo và Công đoàn bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang công tác tại viện nhân dịp tết Mậu Tuất 2018. Đây là hoạt động thường xuyên của bệnh viện, thể hiện sự tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp; sự quan tâm chia sẻ đối với cán bộ nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; giúp họ có thêm niềm vui, động lực, sức khỏe; vượt qua bệnh tật để vươn lên trong công việc, cuộc sống.
Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn bệnh viện tặng quà nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo
Cùng ngày, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc, đồng chí Chu Thị Giang - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện cũng đến thăm, động viên và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lâm Thị Hồng, xã Gia Lâm, huyện Gia Viễn.
Tặng quà Mẹ VNAH
Mẹ Hồng được bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhận phụng dưỡng chăm sóc sức khỏe; bệnh viện thường xuyên giữ liên lạc, phối hợp với gia đình và địa phương quan tâm đến đời sống của mẹ. Đây là tình cảm, tấm lòng của tập thể bệnh viện; cũng như bày tỏ sự tri ân sâu sắc với những hy sinh cao cả của mẹ Việt Nam anh hùng và những chiến sỹ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đây cũng là hoạt động thiết thực gắn liền với đạo lý tốt đẹp “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Lan Hương