Thăm, tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 1/6/2022, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cùng Đoàn thanh niên bệnh viện đã đến thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ và công tác xã hội tỉnh.

Trung tâm Bảo trợ và công tác xã hội tỉnh là nơi tiếp nhận, quản lý, chăm sóc và nuôi dưỡng các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không nơi nương tựa, các trường hợp trẻ em lang thang cơ nhỡ và trẻ sơ sinh bị bỏ rơi… Hiện tại tại đây đang nuôi dưỡng 82 đối tượng, trong đó có người khuyết tật, người già và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa.

Đ/c Lê Chính Chuyên chúc các cháu thiếu nhi luôn mạnh khỏe, đón Tết thiếu nhi

thật vui tươi, đầm ấm

Tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình gửi lời chúc các em thiếu nhi luôn mạnh khỏe, đón Tết thiếu nhi thật vui tươi, đầm ấm. Hy vọng các em thiếu nhi ở đây luôn có điều kiện để phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và trí tuệ.

Đoàn đã tặng quà cho 21 cháu thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại trung tâm, mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng. Đây là lời gửi gắm yêu thương, là nguồn động viên tinh thần để các em thiếu nhi sống vui, thi đua học tập tốt.

Đoàn thanh niên BVĐKNB