Thăm, tặng quà bệnh nhân ung thư nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết chung tay xoa dịu nỗi đau, góp phần đem lại cho bệnh nhân ung thư năm mới niềm vui, hạnh phúc; ngày 6/2/2018, Hội thiện nguyện đến từ thành phố Hà Nội đã thăm, tặng quà bệnh nhân ung thư đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nhân dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Hội thiện nguyện đã thăm hỏi, động viên và trao 110 xuất quà với trị giá 25 triệu đồng cho các bệnh nhân ung thư. Chúc cho bệnh nhân luôn giữ tinh thần lạc quan, yeu đời, sống vui và sớm trở về ăn tết cùng gia đình. Đây là món quà ý nghĩa đối với các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại viện; giúp bệnh nhân củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật. Một số hình ảnh:
BS.CKII Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện đi cùng đoàn thăm, động viên bệnh nhân
Đoàn thiện nguyện tặng quà cho bệnh nhân
Đại diện bệnh nhân cảm ơn tình cảm của Đoàn thiện nguyện
Y,bác sỹ Trung tâm Ung bướu chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn thiện nguyện

Lan Hương