Thăm, động viên, tặng quà cho bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; ngày 27/1/2022, Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các bác sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế bệnh viện đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Covid-19.

Đồng chí Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, động viên và tặng quà cho các bác sỹ, điều dưỡng điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại phòng khám đa khoa khu vực Cầu Yên

Tại buổi thăm, tặng quà, đồng chí Giám đốc bệnh viện đã ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế đã vượt qua khó khăn, không ngại hiểm nguy, sẵn sàng đối mặt để thực hiện nhiệm vụ điều trị bệnh nhân nhiểm Covid-19. Tinh thần tự nguyện đó đã nêu cao y đức của đội ngũ thầy thuốc, góp phầncùng tỉnh nhà và cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Hiện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đang cử 3 kíp với 22 bác sỹ, điều dưỡng trực tiếp điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại khoa Truyền nhiễm, bệnh viện Lao Phổi và phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên. Công tác chăm sóc, điều trị bệnh nhân được thực hiện đúng theo phác đồ điều trị của Bộ Y tế, các trang thiết bị phục vụ điều trị cũng như dụng cụ bảo hộ được trang bị đầy đủ.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình cũng tặng quà cho 7 nhân viên y tế mắc bệnh hiểm nghèo đang công tác tại bệnh viện. Đây là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần động viên tinh thần kịp thời; thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn của Công đoàn cơ sở; giúp họ yên tâm điều trị bệnh, yên tâm công tác.

P.CTXH