Tập huấn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trong bệnh viện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành trong bệnh viện; phòng Đào tạo chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Binh phối hợp với phòng Công nghệ thông tin và Công ty cổ phần công nghệ Hinet Việt Nam tổ chức tập huấn sử dụng cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Lớp tập huấn được chia thành 4 đợt: ngày 10/12/2018, tổ chức tập huấn cho trưởng, điều dưỡng trưởng các khoa; ngày 11/12/2018, tập huấn cho phó khoa, điều dưỡng hành chính các khoa; ngày 13 và 14/12/2018, tập huấn cho toàn bộ trưởng phòng và cán bộ, viên chức, người lao động khối hành chính.

Phần mềm quản lý văn bản và điều hành do Công ty Cổ phần Công nghệ HiNet Việt Nam triển khai mang lại hiệu quả việc quản lý về công việc, văn bản đến, văn bản đi, lịch công tác, đăng ký xe, quản lý các danh mục, lịch trực, phòng họp…

Phòng CTXH

1995 Go top