Tập huấn Quy trình chuyên môn kỹ thuật cho Điều dưỡng

Ngày 7/5/2019, Phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn Quy trình chuyên môn kỹ thuật cho Điều dưỡng.

Dự lớp tập huấn có Th.S.Nguyễn Đăng Nguyên - Trưởng phòng Điều dưỡng và học viên là Điều dưỡng viên các khoa: Điều trị tích cực và phòng chống độc, Cấp cứu, Đột quỵ, Phẫu thuật gây mê hồi sức, Ngoại Thận tiết niệu, Ngoại Tổng hợp.

Th.S Nguyễn Đăng Nguyên - Trưởng phòng điều dưỡng phát biểu tại lớp tập huấn

Giảng viên lớp tập huấn là CN.Điều dưỡng - Trần Thị Thơm - Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại thận tiết niệu.

CN.Trần Thị Thơm - Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại thận tiết niệu hướng dẫn quá trình thông tiểu tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, học viên được truyền đạt, cập nhật kiến thức về: quy trình thông tiểu. Thông qua tập huấn giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng phù hợp với công việc hàng ngày; qua đó góp phần thực hiện nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

P.CTXH