Tập huấn Quy trình chuyên môn kỹ thuật cho Điều dưỡng

Ngày 23/10/2018, phòng Điều dưỡng phối hớp với phòng Đào tạo Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức hai lớp tập huấn Quy trình chuyên môn kỹ thuật cho điều dưỡng các khoa trong toàn viện.

Giảng viên lớp tập huấn có CN.Hoàng Thị Huyền – Trưởng phòng Điều dưỡng, CN.Tô Ngọc Lợi – Phó trưởng phòng Điều dưỡng, CN.Đặng Thị Hường – Điều dưỡng trưởng khoa Gây mê hồi sức.

Qua tập huấn, học viên được truyền đạt, cập nhật kiến thức về: quy trình đặt sonde dạ dày; quy trình thông tiểu, dẫn lưu nước tiểu và rửa bàng quang; quy trình thở oxy.

CN.Hoàng Thị Huyền truyền đạt kiến thức cho học viên
CN.Đặng Thị Hường – hướng dẫn thực hành cho học viên

Việc thực hiện đúng quy trình chuyên môn kỹ thuật là rất quan trọng; thông qua tập huấn giúp học viên nâng cao trình độ chuyên môn, áp dụng phù hợp với công việc hàng ngày; qua đó góp phần thực hiện nâng cao chất lượng khám bệnh, chữa bệnh, đáp ứng cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

P.CTXH