Tập huấn quy trình chuyên môn kỹ thuật.

Phòng Quản lý chất lượng - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn quy trình quản lý 3 quy trình chuyên môn kỹ thuật, đó là: quy trình tiếp đón và xử trí người bệnh tại khoa Khám bệnh, quy trình tiếp đón và xử trí người bệnh tại khoa Cấp cứu, quy trình tiếp đón và xử người bệnh đến khám tại đơn vị khám E.

Thực hiện Quyết định số 06/QĐ-BQLDA ngày 25/6/2019 của Ban quản lý Dự án hỗ trợ Y tế các tỉnh Đông Bắc Bộ và Đồng bằng Sông Hồng về việc việc phê duyệt Đề án cải tiến chất lượng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình trong khuôn khổ Dự án Norred năm 2019, được sự nhất trí chỉ đạo của Ban Giám đốc bệnh viện. Vừa qua, phòng Quản lý chất lượng bệnh viện đã tổ chức lớp tập huấn quy trình quản lý 3 quy trình chuyên môn kỹ thuật, đó là: quy trình tiếp đón và xử trí người bệnh tại khoa Khám bệnh, quy trình tiếp đón và xử trí người bệnh tại khoa Cấp cứu, quy trình tiếp đón và xử người bệnh đến khám tại đơn vị khám E.

Các quy trình được xây dựng phù hợp với điều kiện nhân lực, trang bị hiện có tại các khoa, được thống nhất triển khai và tuân thủ các bước thực hiện.

Trong buổi tập huấn, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cũng đã trình bày nội dung: Giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn vết mổ, thuộc Dự án Cải tiến chất lượng năm 2019.

BS. Bùi Thị Liên - Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn hướng dẫn nội dung về giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn vết mổ

Tham dự tập huấn có lãnh đạo bệnh viện, trưởng, phó, điều dưỡng trưởng các khoa, phòng, cán bộ y tế phòng Công tác xã hội, phòng Quản lý chất lượng, khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa Khám bệnh, khoa Cấp cứu, khoa E…

P.CTXH

2032 Go top