Tập huấn Giao tiếp ứng xử, xử lý tình huống

Ngày 01,02/7/2017, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống cho điều dưỡng, KTV, NHS và viên chức tại một số phòng tiếp xúc trực tiếp với người bệnh, người nhà người bệnh.

Lớp tập huấn diễn ra trong 2 ngày, với sự chia sẻ nhiệt tình của giảng viên và học viên, lớp tập huấn diễn ra sôi nổi, hào hứng, thu được kết quả tốt.

Qua buổi tập huấn giúp cho nhân viên y tế rèn luyện kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống trong thực hiện hướng dẫn thăm khám và điều trị đối với người bệnh và người nhà người bệnh tốt hơn; giúp họ thực hiện đúng hơn các chỉ dẫn và hợp tác trong khám chữa bệnh; chủ động chia sẻ, luôn lắng nghe và đồng cảm với người bệnh.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB - BVĐKNB)

1972 Go top