Tập huấn: “Vai trò của các xét nghiệm Gen trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh tim mạch”. 

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực xét nghiệm. Được sự nhất trí của lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty cổ phần giải đáp Gen tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của các Xét nghiệm Gen trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh tim mạch”.

Xét nghiệm di truyền là những xét nghiệm có khả năng phân tích những gen gây bệnh di truyền hoặc xác định mối quan hệ, nguồn gốc trong mối quan hệ huyết thống. Vì vậy, xét nghiệm di truyền đóng vai trò to lớn trong việc đưa ra những thông tin liên quan đến gen cũng như nhiễm sắc thể của con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau của y học.

Nhằm cập nhật và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực xét nghiệm. Được sự nhất trí của lãnh đạo bệnh viện, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty cổ phần giải đáp Gen tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Vai trò của các Xét nghiệm Gen trong chẩn đoán và điều trị một số bệnh tim mạch”. Tham dự hội thảo có PGS.TS. Trương Thanh Hương - Viện tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Bạch Mai, Giảng viên Đại học Y Hà Nội; BSCKII. Phạm Cao Phong - Phó giám đốc Bệnh viện, cùng các y bác sĩ trong toàn bệnh viện.

PGS.TS. Trương Thanh Hương truyền đạt kiến thức tại hội thảo

Trong chương trình hội thảo, PGS.TS. Trương Thanh Hương đã chia sẻ với hội nghị về nội dung “Bệnh tăng Cholesterol máu gia đình” từ đó giúp cán bộ y tế của bệnh viện hiểu được vai trò của yếu tố di truyền trong bệnh tăng Cholesterol máu, cập nhật những phương pháp chẩn đoán cũng như điều trị mới nhất hiện nay, tạo thuận lợi cho công tác khám chữa bệnh được toàn diện và hiệu quả hơn.

BS.Ngô Xuân Núi (P.ĐT-CĐT)

150 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn