Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình, Hội chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng chính sách tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Siêu thị điện máy Tâm Hằng đã trao quà Tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh trọng đang điều trị tại bệnh viện.

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Bình đã trao quà tết với tổng trị giá 160 triệu đồng cho 80 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Kinh phí hỗ trợ được trích từ “Quỹ Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội”, được huy động trong các tầng lớp nhân dân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, chiến sỹ và toàn xã hội…

Đ/c Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc bệnh viện tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu từ kinh phí hỗ trợ của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh

Cũng trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã trao 100 xuất quà, mỗi người bệnh được trao tặng 200 nghìn tiền mặt và 1 xuất cơm 40 nghìn đồng.

Cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Ninh Bình trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Ninh Bình trao 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Siêu thị Điện máy Tâm Hằng, thành phố Ninh Bình trao 70 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng.

Hội chữ thập đỏ tặng quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh trọng nhân dịp Tết Nguyên đán

Cơ quan BHXH tỉnh tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh trọng nhân dịp Tết Nguyên đán

Ngân hàng chính sách Ninh Bình tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh trọng nhân dịp Tết Nguyên đán

Siêu thị điện máy Tâm Hằng tặng quà người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh trọng nhân dịp Tết Nguyên đán

Những món quà ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân được trao đến bệnh nhân, thể hiện truyền thống “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”; giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần cho người bệnh, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

P.ĐD-CTXH