Tặng quà bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn kết chung tay xoa dịu nỗi đau, hướng sự yêu thương đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Vừa qua, được sự nhất trí của lãnh đạo bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; phòng Công tác xã hội bệnh viện phối hợp với Chùa Kim Kê - xã Ninh Hòa - huyện Hoa Lư và Công ty TNHH tư vấn đầu tư VK, Công ty TNHH Global Land vina - Hà Nội đã thăm, động viên và tặng quà cho 8 bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu, và 1 bệnh nhân điều trị tại khoa Chấn thương chỉnh hình. Đây là món quà ý nghĩa đối với các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng các bệnh nhân cố gắng điều trị, để nhanh được trở về với cuộc sống đời thường. Đây cũng là hoạt động thường niên, được thực hiện từ nhiều năm qua của phòng Công tác xã hội bệnh viện, Chùa Kim Kê - xã Ninh Hòa - huyện Hoa Lư và Công ty TNHH tư vấn đầu tư VK, Công ty TNHH Global Land vina - Hà Nội; qua đó góp phần thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội vì cộng đồng. Là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc; thể hiện tình cảm, đạo lý tốt đẹp từ lâu đời của nhân dân ta.

CTXH