Sở Y tế Ninh Bình kiểm tra cuối năm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngày 19/11/2019, đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Sở Y tế Ninh Bình do BS.CKII. Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, đánh giá cuối năm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh năm 2019.

Ngày 19/11/2019, đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Sở Y tế Ninh Bình do BS.CKII. Phạm Thị Phương Hạnh - Phó Giám đốc Sở đã tiến hành kiểm tra, đánh giá cuối năm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình năm 2019.

Đoàn kiểm tra làm việc tại BVĐKNB

Đoàn tiến hành kiểm tra theo Quyết định số 3936/QĐ - BYT ngày 30/8/2019 và kế hoạch 1205/KH - BYT ngày 23/10/2019 của Bộ Y tế. Với nội dung kiểm tra bao gồm: đánh giá theo Bộ tiêu chí chất lượng bệnh viện và khảo sát hài lòng người bệnh, nhân viên y tế; kiểm tra theo về kiểm tra việc triển khai thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, xây dựng cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp, giảm thiểu chất thải nhựa, công khai tài chính, chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” năm 2019; kiểm tra công tác nội vụ; kiểm tra công đoàn cơ sở; kiểm tra cải cách hành chính; giám sát Norred.

Đoàn sẽ tiến hành kiểm tra trong 2 ngày 19 - 20/11/2019.

P.CTXH