Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8 năm 2022.

Thực hiện Công văn số 50-CV/BTG&DV ngày 12/5/2022 của Ban Tuyên giáo và dân vận Đảng ủy khối về việc định hướng chủ đề sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng cuối năm 2022.

Sáng ngày 01/8/2022, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 8.

Tham dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần có lãnh đạo bệnh viện và toàn thể viên chức, người lao động các khoa, phòng, trung tâm, đơn nguyên.

Cán bộ, viên chức, người lao động BVĐKNB tham dự buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên - Trưởng phòng Điều dưỡng đã chia sẻ câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Tháng 8 năm 1945 ở Hà Nội”.

Đây là câu chuyện giúp chúng ta hiểu sâu hơn đức tính giản dị cũng như sự chu đáo, ân cần của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thông qua câu chuyện chúng ta nhớ những lời dạy của người, mọi chính sách của Đảng và Nhà nước luôn đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết, mỗi cán bộ, đảng viên nhất là cán bộ lãnh đạo, quản lý phải nêu gương trong mọi công việc từ nhỏ đến lớn, thể hiện thường xuyên về mọi mặt phải cần, kiệm, liên chính, chí công vô tư, nói phải đi đôi với làm; đặc biệt là luôn đoàn kết, đồng sức, đồng lòng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

P.TCCB