Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 6 năm 2022.

Thực hiện Công văn số 50-CV/BTG&DV ngày 12/5/2022 của Ban Tuyên giáo và dân vận Đảng ủy khối về việc định hướng chủ đề sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng cuối năm 2022. 6h45’ sáng ngày 06/6/2022, tại Nhà Đa năng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần, với sự tham gia của lãnh đạo bệnh viện, cán bộ, viên chức, người lao động các khoa, phòng, trung tâm và đơn nguyên.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, cán bộ, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Phạm Cao Phong - Phó Giám đốc Bệnh viện đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Học cách làm báo của Bác Hồ”, “Không phải là siêu nhân”.

Đ/c Phạm Cao Phong - PGĐ bệnh viện đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cán bộ, viên chức, người lao động bệnh viện tham gia Sinh hoạt chính trị

dưới nghi thức chào cờ đầu tuần

Tháng 6 là khoảng thời gian kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Các câu chuyện xúc động của Bác đã cho chúng ta một bài học sâu sắc về là mục đích của nghề nghiệp, là trách nhiệm với dân, với nước của người làm báo cách mạng. Trong từng lời nói, cử chỉ và công việc, Bác Hồ rất giản dị và ẩn chứa trong đó là những bài học sâu sắc về nhân cách sống, trở thành tấm gương sáng cho tất cả chúng ta học tập.

Qua câu chuyện cho chúng ta thấy trong công việc, cán bộ, đảng viên mỗi khi muốn làm bất cứ việc gì dù nhỏ hay lớn cũng không được chủ quan, phải luôn bám sát thực tế, gần gũi với nhân dân, lắng nghe ý kiến, tâm tư nguyện vọng của người dân để có kế hoạch cụ thể cho từng công việc nhằm phục vụ tốt cho nhân dân. Thường xuyên nghiên cứu đổi mới phương pháp làm việc để đạt hiệu quả, năng suất cao.

Trần Thanh Thủy (P.TCCB)