Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3 năm 2023.

Sáng ngày 06/03/2023, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Tham dự có lãnh đạo bệnh viện, nhân viên y tế các khoa, phòng, trung tâm trong toàn viện.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, viên chức, người lao động đã được nghe đồng chí Nguyễn Đăng Nguyên - TP. Điều dưỡng - Công tác xã hội đọc câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Phải quan tâm chăm sóc thanh niên vì thanh niên là tương lai của đất nước”. Qua câu chuyện chủ tịch Hồ Chí Minh luôn đánh giá cao vị trí, vai trò quan trọng của thanh niên - lực lượng kế cận của Đảng, của đất nước đối với sự nghiệp cách mạng, đối với tương lai, vận mệnh của dân tộc, tiền đồ của Tổ quốc.

Học tập tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh đạo bệnh viện luôn quan tâm, coi Đoàn thanh niên Bệnh viện là cánh tay phải của Đảng, luôn tạo điều kiện cho thế hệ trẻ, thế hệ kế cận phát huy hết khả năng sáng tạo, năng động của mình, cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

P.TCCB