Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Sáng ngày 07/11/2022, toàn thể lãnh đạo Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, viên chức và người lao động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã có mặt đông đủ để tham gia buổi sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần.

Thực hiện Công văn số 50-CV/BTG&DV ngày 12/5/2022 của Ban Tuyên giáo và dân vận Đảng ủy khối về việc định hướng chủ đề sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần 6 tháng cuối năm 2022.

Ngay sau nghi thức chào cờ trang trọng, đồng chí Giang Mạnh Cường - Giám đốc Trung tâm Đào tạo - chỉ đạo tuyến đã chia sẻ câu chuyện về Chủ tịch Hồ Chí Minh với nhan đề “Gương mẫu tôn trọng luật lệ giao thông”. Câu chuyện cho thấy quyết tâm đổi mới tư duy, kiên trì, quyết tâm sửa đổi lề lối làm việc, dù đó là một việc nhỏ, từ đó đề cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ, làm việc gì cũng cần phải tâm huyết, trách nhiệm, thực hiện đúng nội quy, qui định nhất là người đảng viên phải luôn gương mẫu, đi đầu.

Học tập tấm gương chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Bệnh viện luôn gương mẫu, đầu tàu, là tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Đối với mỗi đảng viên phải luôn quán triệt và chấp hành nghiêm Điều lệ Đảng, tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.

P.TCCB