Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể tại khoa Mắt, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. 

Phẫu thuật Phaco nay đã trở thành phẫu thuật thường quy tại khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; người bệnhcó BHYT được hưởng đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT theo quy định; thủ tục đơn giản, thuận tiện; sự phục vụ chu đáo, tận tình, lịch sự chuyên nghiệp đã là địa chỉ tin cậy để người bệnh đến điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco.

Đặc biệt, người bệnh bị đục thủy tinh thể chủ yếu là những người cao tuổi và thường kèm theo các bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, bệnh phổi tác nghẽn mạn tính, suy thận…Do vậy người bệnh đến khám, điều trị đục thủy tinh thể tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, người bệnh sẽ được tầm soát, sàng lọc điềutrị các bệnh mãn tính kèm theo; hạn chế tối đa được những biến chứng và nâng cao hiệu quả của phẫu thuật Phaco.

Người bệnh có nhu cầu khám, điều trị  bệnh lý đục thủy tinh thể, đề nghị liên hệ số điện thoại: 0942.92.66.99 hoặc trực tiếp đến Khoa Mắt, tầng 10 Nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, vào các ngày làm việc trong tuần.

319 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập