Phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể tại khoa Mắt, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. 

Phẫu thuật Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể là là một phương pháp kỹ thuật cao; an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, không chảy máu, vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh; phẫu thuật an toàn, tỷ lệ thành công cao, ít để lại biến chứng. Phẫu thuật Phaco nay đã trở thành phẫu thuật thường quy tại khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; người bệnh có BHYT được hưởng đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT theo quy định; thủ tục đơn giản, thuận tiện; sự phục vụ chu đáo, tận tình, lịch sự chuyên nghiệp đã là địa chỉ tin cậy để người bệnh  đến điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco.

Thể thủy tinh là một bộ phận trong suốt của mắt giúp hội tụ ánh sáng lên võng mạc; thể thủy tinh nếu không còn trong suốt mà trở nên mờ đục sẽ ngăn cản không cho ánh sáng đi qua, dẫn đến mờ mắt; bệnh lý này được gọi là đục thủy tinh thể. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến đục thủy tinh thể như: do tuổi già, do thuốc, do môi trường và một số bệnh lí đái tháo đường, gút…Tuy nhiên, bệnh có thể chữa được nếu phát hiện sớm và điều trị kịp thời.

Khi đục thủy tinh phát triển khiến thị lực bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bác sĩ sẽ đề nghị bệnh nhân phẫu thuật, thường là phẫu thuật Phaco; phẫu thuật này sử dụng một thiết bị siêu âm giúp phá vỡ và hút bỏ thủy tinh thể bị đục, sau đó thay thế bằng một ống kính nội nhãn (IOL), nhờ đó giúp khôi phục thị lực.

Phẫu thuật Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể là là một phương pháp kỹ thuật cao; an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm: thời gian phẫu thuật ngắn, ít gây đau đớn, không chảy máu, vết mổ nhỏ nên không cần khâu, thời gian hồi phục nhanh; phẫu thuật an toàn, tỷ lệ thành công cao, ít để lại biến chứng. Việc thực hiện thành công kỹ thuật này giúp cho mắt bệnh nhân có thể sớm trở lại cuộc sống sinh hoạt lao động bình thường.

Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật cho người bệnh hàng ngày tại khoa Mắt - BVĐKNB

Phẫu thuật Phaco nay đã trở thành phẫu thuật thường quy tại khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Khoa Mắt bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại; người bệnh có BHYT được hưởng đầy đủ quyền lợi của người tham gia BHYT theo quy định; thủ tục đơn giản, thuận tiện; sự phục vụ chu đáo, tận tình, lịch sự chuyên nghiệp đã là địa chỉ tin cậy để người bệnh  đến điều trị bệnh lý đục thủy tinh thể bằng phẫu thuật Phaco.

Đặc biệt, người bệnh bị đục thủy tinh thể chủ yếu là những người cao tuổi và thường kèm theo các bệnh lý nền như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, bệnh phổi tác nghẽn mạn tính, suy thận…Do vậy người bệnh đến khám, điều trị đục thủy tinh thể tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, người bệnh sẽ được tầm soát, sàng lọc điều trị các bệnh mãn tính kèm theo; hạn chế tối đa được những biến chứng và nâng cao hiệu quả của phẫu thuật Phaco.

Người bệnh có nhu cầu khám, điều trị  bệnh lý đục thủy tinh thể, đề nghị liên hệsố điện thoại: 0942.92.66.99 hoặc trực tiếp đến Khoa Mắt, tầng 10 Nhà A, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, vào các ngày làm việc trong tuần.

P.CTXH

581 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập