Ngày Hội hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ: Blouse trắng - Trái tim hồng.

Nhân dịp ngày toàn dân hiến máu tình nguyện; ngày 7/4/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Sở Y tế Ninh Bình phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 với chủ đề: ngày Chủ nhật đỏ Blouse - Trái tim hồng.

Nhân dịp ngày toàn dân hiến máu tình nguyện; ngày 7/4/2019, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Sở Y tế Ninh Bình phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 với chủ đề: ngày Chủ nhật đỏ Blouse trắng - Trái tim hồng.

Ngày chủ nhật đỏ hiến máu cứu người đã nhận được hơn 200 đơn vị máu của cán bộ nhân viên y tế trong toàn tỉnh.

Ngày hội Chủ nhật đỏ cũng có tầm ảnh hưởng ngày càng sâu rộng hơn tới cộng đồng, xã hội; là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc qua phong trào hiến máu tình nguyện mỗi người dân đều thấy được đây đều là trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng; từ đó cùng nhau chung tay chia sẻ tình nguyện hiến máu, giúp cải thiện tình trạng thiếu máu tại các cơ sở y tế, để luôn có đủ nguồn máu cứu chữa kịp thời cho người bệnh; giúp mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bản thân, gia đình của họ và cộng đồng xã hội.

Hình ảnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện:

Hình ảnh tại bàn đăng ký thông tin

Kiểm tra điều kiện sức khỏe

Xét nghiệm máu nhanh

Lan Hương