Mitting kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Chiều ngày 6/3/2019, Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Ban nữ công tổ chức Mittinh kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ.

Dự mitting kỷ niệm có Thượng tọa Thích Minh Quang - Ủy viên hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Phó Viện trưởng học viện Phật giáo Việt Nam tại Hà Nội - Phó trưởng ban, Tránh thư ký Ban trị sự Phật giáo tỉnh Ninh Bình - Phó trụ chì thường trực chùa Bái Đính - tỉnh Ninh Bình; Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban lãnh đạo bệnh viện, Ban Chấp hành Công đoàn, đại diện Đoàn thanh niên, đại diện Hội Cựu chiến binh và toàn thể nữ cán bộ, viên chức, người lao động công tác tại viện.

Tại buổi mitting, cán bộ nữ bệnh viện vinh dự được Thượng tọa Thích Minh Quang tặng hoa chúc mừng và tọa đàm với chủ đề: “Muốn có cuộc sống an yên, chúng ta phải làm gì?”. Qua chủ đề Thượng tọa đã chia sẻ những điều rất ý nghĩa đó là: trong cuộc sống của mỗi người muốn an yên thì chúng ta phải biết tin sâu vào nhân quả, nỗ lực tu phúc - tích đức, làm lành tránh ác và luôn biết nhìn lại mình để sửa đổi những thói quen xấu do thân - khẩu - ý tạo nên...

Cũng tại buổi mitting kỷ niệm, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện, thay mặt cho ban lãnh đạo gửi lời chúc mừng cán bộ nữ nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, chúc cán bộ nữ đang công tác tại viện luôn vui, có sức khỏe để vừa đảm đương thiên chức của người phụ nữ đối với gia đình và hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan. Luôn củng cố, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống và công tác; luôn đẩy mạnh, đi đầu trong các phong trào thi đua: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “phụ nữ tích cực học tập lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”… gương mẫu kỷ cương trong công việc để không ngừng xây dựng, phát triển truyền thống tốt đẹp bệnh viện Đa khoa Ninh Bình nói riêng và cả ngành y tế nói chung luôn lớn mạnh.

Đồng chí Hứa Thị Phương - Trưởng ban Nữ công thay mặt cho cán bộ nữ toàn viện bày tỏ lòng biết ơn sau sắc đối với các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đã luôn quan tâm, chăm lo cho sự tiến bộ của phụ nữ; quan tâm, chỉ đạo để Công đoàn bệnh viện hoạt động hiệu quả, góp phần đóng góp quan trọng vào kết quả chung của Công đoàn ngành. Đồng chí Trưởng ban nữ công cũng hứa là toàn thể cán bộ nữ sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa, khắc phục mọi khó khăn, năng động sáng tạo, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, phát huy tính chủ động, bản lĩnh của người cán bộ y tế; gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức của người cán bộ y tế: Sống giản dị, đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong công việc.

Một số hình ảnh trong buổi mitting kỷ niệm:

Thượng tọa Thích Minh Quang nói chuyện tọa đàm tại buổi mitting kỷ niệm

Thượng tọa Thích Minh Quang tặng hoa cho Ban nữ công bệnh viện

Thượng tọa Thích Minh Quang tặng hoa cho các tình nguyện viên Nhật Bản đang công tác tại viện

Đ/c Lê Chính Chuyên – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại buổi mitting

Đ/c Lê Chính Chuyên tặng hoa cho Ban nữ công bệnh viện

Đ/c Lê Chính Chuyên tặng hoa cho các tình nguyện viên Nhật Bản đang công tác tại viện

Lan Hương