Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Ngày 24/8/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc bệnh viện.

Dự buổi lễ có Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; cùng dự có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Đảng viên Chi bộ Hành Chính quản trị.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng và trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Chính Chuyên. Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối nhấn mạnh: Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Lê Chính Chuyên, mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa tỉnh và ngành Y tế Ninh Bình.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối cũng ghi nhận và biểu dương những cống hiến của đồng chí Lê Chính Chuyên trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân; mong rằng đồng chí Lê Chính Chuyên tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên; trau dồi thường xuyên phẩm chất đạo đức cách mạng giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện. Hy vọng trên cương vị của người lãnh đạo, đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để bệnh viện thực hiện thắng lợi mọi phương diện, ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là đơn vị y tế đi đầu tuyến tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Tỉnh Ủy viên - Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho Đảng viên Lê Chính Chuyên

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Lê Chính Chuyên đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Với chức trách, nhiệm vụ được giao trong vai trò là người lãnh đạo quản lý, sẽ tiếp tục cùng toàn thể đoàn viên Đảng bộ đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; để góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa tỉnh và ngành Y tế Ninh Bình ngày càng phát triển vững mạnh.

P.CTXH