Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên

Ngày 3/2/2018, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; Sở Y tế Ninh Bình phối hợp với Viện Nghiên cứu khoa học Hành chính tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và trao chứng chỉ cho 166 học viên là công chức, viên chức hành chính ngành y tế Ninh Bình. Dự lễ bế giảng có đòng chí Ngô Ngọc Quang - Phó Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình, đại diện các phòng ban viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính, các đồng chí trực tiếp chủ nhiệm và làm công tác tổ chức, quản lý lớpbồi dưỡng ngạch chuyên viên, cùng 166 học viên. Lớp học diễn ra trong 3 tháng, học viên đã được học tập đầy đủ các nội dung, chuyên đề thuộc chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên được ban hành kèm theo Quyết định số 51/QĐ-BNV ngày 22/01/2012 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ. Tại lễ bế giảng, đại diện Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính đã phát biểu: Lớp bồi dưỡng được tổ chức dưới sự phối hợp hiệu quả, trách nhiệm giữa Sở Y tế Ninh Bình và Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính; đảm bảo đúng quy định của Học viện Hành chính Quốc gia. Các học viên được học tập với đội ngũ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trách nhiệm của Học viện Hành chính Quốc gia; bản thân mỗi học viên đã có ý thức, trách nhiệm trong học tập, cố gắng nỗ lực trong việc tiếp thu kiến thức, kỹ năng để vận dụng vào quá trình thực thi công vụ tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí mong muốn các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các công chức, viên chức được tham gia các khóa đào tạo tương tự và các khoa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp đội ngũ công chức, viên chức; giúp cán bộ công chức, viên chức vừa có cơ hội, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi công vụ ở cơ quan, đơn vị. Kết quả lớp bồi dưỡng, 166 học viên đạt yêu cầu cấp chứng chỉ, với 37 học viên xếp loại khá và 129 học viên xếp loại trung bình. Một số hình ảnh:
Đại diện viện Nghiên cứu khoa học hành chính phát biểu tại lễ bế giảng
Đồng chí Ngô Ngọc Quang – Giám đốc Sở Y tế Ninh Bình phát biểu tại lễ bế giảng
Toàn cảnh lễ bế giảng
Học viên nhận chứng chỉ sau kết thúc khóa học

Lan Hương