Khoa Nội tim mạch - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, phát triển chuyên môn kỹ thuật nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh. 

Khoa Nội Tim mạch có 38 nhân viên trong đó 14 bác sỹ, 24 điều dưỡng KTV đảm nhiệm công tác khám bệnh ngoại trú cho khoảng 100 đến 200 bệnh nhân mỗi ngày; trung bình mỗi năm điều trị nội trú cho 5000-6000 lượt bệnh nhân.

Với đội ngũ y bác sỹ được đào tạo bài bản, có kỹ năng làm việc tốt và được tiếp cận các kỹ thuật tiên tiến hiện tại trong điều trị bệnh tim mạch: siêu âm tim, điện tâm đồ và can thiệp tim mạch.

Hiện tại khoa đã thực hiện được thường quy các kỹ thuật chụp nong và đặt stent mạch vành, mạch cảnh, mạch thận, mạch chi dưới, dẫn lưu dịch màng tim, sốc điện chuyển nhịp các loạn nhịp nguy hiểm, đặt máy tạo nhịp tạm thời cấp cứu, cấy máy tạo nhịp vĩnh viễn, siêu âm tim qua thành ngực, siêu âm tim gắng sức, siêu âm tim cản âm…

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại: hệ thống chụp can thiệp mạch DSA, siêu âm tim Vivis E9 hiện đại, hệ thống holter HA, holter ĐTĐ, điện tim gắng sức…đã đáp ứng tốt việc chẩn đoán và điều trị cho người bệnh.

Việc kịp thời cập nhật những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại trong KCB và khẳng định sự sáng tạo của mình trong quá trình rèn luyện y thuật, y nghiệp, y đức của đội ngũ nhân viên y tế khoa Nội Tim mạch đã góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân.

Một ca can thiệp mạch cho người bệnh

Đặc biệt, Can thiệp tim mạch là chuyên ngành mũi nhọn với những bước tiến mạnh mẽ về khoa học công nghệ đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lĩnh vực tim mạch học, góp phần điều trị triệt để một số lượng lớn các bệnh nhân tim mạch, nâng cao tuổi thọ, giảm biến cố và cải thiện đáng kể chất lượng sống của người bệnh. Giúp người bệnh được điều trị kịp thời, giảm chi phí, giảm tải cho các bệnh viện tuyến trung ương.

Với phương châm: Trí tuệ - kỹ năng - lương tâm và trách nhiệm. Khoa Nội tim mạch là địa chỉ tin cậy về chất lượng dịch vụ để người bệnh khám và điều trị.

Địa chỉ khoa Nội tim mạch: Tầng 3 - nhà C - Nhà hệ Nội - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

P.CTXH

388 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập