Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình.

Ngày 18/11/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho gần 100 cán bộ, giáo viên trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, tỉnh Ninh Bình.

Cán bộ, giáo viên được khám về nội khoa, ngoại khoa, siêu âm, chụp XQ, xét nghiệm máu, khám chuyên khoa Mắt – Tai mũi họng – Răng hàm mặt…Buổi khám sức khỏe được tổ chức nhanh chóng, chính xác và phân loại sức khỏe theo đúng quy định.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ giúp khám, đánh giá, phân loại sức khỏe và phát hiện các bệnh cấp, mạn tính để có kế hoạch quản lý và điều trị kịp thời giúp cho cán bộ, giáo viên có đủ sức khỏe yên tâm công tác, giảng dạy.

Đây cũng là hoạt động tri ân đến cán bộ, giáo viên nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

P.CTXH