Hội thi thể dục thể thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động có ý nghĩa thiết thực kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tháng thanh niên năm 2019; được sự nhất trí đồng ý của Đảng ủy, lãnh đạo bệnh viện, chiều ngày 26/3/2019 Ban thường vụ Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức hội thi thể thao chào mừng.

Tham dự có đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên, các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn, lãnh đạo các khoa phòng, các vận động viên và đông đảo cổ động viên.

Hội thi được tổ chức chức dưới sự chỉ đạo thống nhất của Ban chấp hành Đoàn cơ sở; với 2 nội dung là: đi xe đạp chậm và kéo co.

Phần thi đi xe đạp chậm

Phần thi kéo co

Kết quả nội dung thi đi xe đạp chậm: giải nhất khoa Dược, giải nhì  khoa Ngoại tổng hợp.

Nội dung thi kéo co: giải nhất khoa Chấn thương, giải nhì Cấp cứu, giải ba khoa Gây mê hồi sức, giải tư liên khoa phòng Vật tư - Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Đ/c Lê Chính Chuyên - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải cho các đội thi

Qua hội thi, tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi phấn khởi; giúp cho đoàn viên thanh niên các khoa, phòng giao lưu, học hỏi, tăng cường tình hữu nghị, sự gắn bó, tinh thần đoàn kết; góp phần nâng cao phẩm chất đạo đức, năng lực, sức khỏe góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Cũng trong hội thi, đồng chí Lê Chính Chuyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc bệnh viện đã trao phần thưởng cho15 Đoàn viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào và chuyên môn.

Ngày kỷ niệm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là dịp khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của Đoàn, khơi dậy tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mỗi đoàn viên thanh niên. Hy vọng tuổi trẻ bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình sẽ tiếp nối truyền thống của các thế hệ thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên các thế hệ bệnh viện nói riêng; sẽ không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy, Ban Giám đốc và nhân dân.

Đoàn thanh niên bệnh viện