Hội thảo khoa học: Cập nhật công nghệ mới trong chụp cắt lớp vi tính và cộng hưởng từ trong điều trị nhồi máu não.

Vừa qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Siemens Healthineers Việt Nam tổ chức buổi hội thảo khoa học: Cập nhật công nghệ mới trong chụp cắt lớp vi tính và cộng hưởng từ trong điều trị nhồi máu não.

Tham dự hội thảo có lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đại diện công ty Siemens Healthineers Việt Nam, chuyên gia sản phẩm Siemens Healthineers Việt Nam khu vực ASEAN, các bác sỹ công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, bác sỹ công tác tại các đơn vị y tế trong toàn tỉnh,  đại diện Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định, đại diện bệnh viện Bỉm Sơn, bệnh viện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa…

BS.CKII.Nguyễn Đình Đức - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình

phát biểu tại hội thảo

Báo cáo viên tại hội thảo có: PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng - Phó Chủ tịch Hội điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam, ông Đoàn Mạnh Cường - chuyên gia công ty Siemens Healthineers Việt Nam, ông Alessandro Di Marzio - chuyên gia sản phẩm Siemens Healthineers Việt Nam khu vực ASEAN.

Toàn cảnh hội thảo

Hội thảo giúp cho các bác sỹ cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất về chụp cắt lớp vi tính và cộng hưởng từ trong điều trị nhồi máu não; qua đó nâng cao kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ y bác sỹ; tạo điều kiện thuận lợi cho việc hội chẩn, hợp tác điều trị bệnh; góp phần đem lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

P.CTXH