Hội thảo khoa học: “Tối ưu hiệu quả điều trị và ứng dụng trên thực hành lâm sàng”. 

Nhằm cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực điều trị các bệnh thuộc chuyên ngành Thần Kinh và Tim mạch, ngày 22 tháng 01 năm 2021, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Abbott tổ chức Hội thảo khoa học dưới hình thức trực tuyến với chủ đề: “Tối ưu hiệu quả điều trị và ứng dụng trên thực hành lâm sàng”.

Trong lĩnh vực thực hành y khoa, để nâng cao hiệu quả trong điều trị cho người bệnh thì chất lượng nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ y tế đòi hỏi phải được thực hiện thường xuyên liên tuc và đa dạng bao gồm: đào tạo dài hạn, đào tạo ngắn hạn, Hội thảo khoa học….

Nhằm cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực điều trị các bệnh thuộc chuyên ngành Thần Kinh và Tim mạch, ngày 22 tháng 01 năm 2021, bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình phối hợp với Công ty Abbott tổ chức Hội thảo khoa học dưới hình thức trực tuyến với chủ đề: “Tối ưu hiệu quả điều trị và ứng dụng trên thực hành lâm sàng”. Chương trình hội thảo được tổ chức giữa các đầu cầu, phía nam có đại diện là Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Trong khuôn khổ chương trình, có 02 nội dung được trình bày và thảo luận: Vai trò của betahistine trong điều trị chóng mặt do TS.BS Trần Công Thắng – Phó trưởng bộ môn Thần kinh, Trường Đại học Y Dược Thành phố HCM trình bày; Vai trò của kiểm soát liprotein giàu Triglyceride trong phòng ngừa biến cố tim mạch do TS.BS Nguyễn Thanh Huân – Bộ môn Lão, Trường Đại học Y Dược thành phố HCM, Khoa Nội tim mạch – Bệnh viện Thống Nhất trình bày.

Qua buổi hội thảo đã giúp các bác sĩ nâng cao cũng như cập nhật thêm các kiến thức mới về phương pháp chẩn đoán, điều trị của các bệnh lý chóng mặt và rối loạn lipid máu. Từ đó đem lại hiệu quả trong điều trị lâm sàng, phòng ngừa và giảm các biến cố khác nhau mà các bệnh lý gây ra.

BS. Ngô Xuân Núi (TT.ĐT-CĐT)

 

166 Go top

Tin nổi bật

Trưởng Ban Biên Tập: BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc Bệnh viện
Ghi rõ nguồn www.benhvienninhbinh.vn khi sử dụng lại thông tin từ website này.
Các đồng nghiệp, các công tác viên muốn đóng góp bài viết vui lòng vào phần Liên hệ
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh - Phường Nam Thành - Thành Phố Ninh Bình
Fax: 02293.871.030 Website: benhvienninhbinh.vn
Đăng nhập