Hội nghị lao động tiên tiến, bình bầu các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2019.

Ngày 09/12/2019, bệnh viện đã tổ chức hội nghị lao động tiên tiến, bình bầu các danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng năm 2019.

Thực hiện quy trình công tác thi đua - khen thưởng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình năm 2019; ngày 09/12/2019, bệnh viện đã tổ chức hội nghị lao động tiên tiến, bình bầu các danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng năm 2019.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc bệnh viện, Hội đồng thi đua khen thưởng bệnh viện và toàn thể công chức, viên chức, lao động theo Hợp đồng 68 được bình xét là lao động tiên tiến trong bệnh viện.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Hiệp đã quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung hội nghị và phổ biến các tiêu chí bình bầu.

Đ/c Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Ngọc Cương - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Bệnh viện đã thông qua danh sách bình bầu các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng gồm:

* Danh hiệu thi đua:

+ Cá nhân:

-  Đạt danh hiệu LĐTT: 789 người.

-  Không đạt danh hiệu LĐTT: 25 người.

-  Đề nghị bình xét danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở: 67 người.

+ Tập thể:

- Tập thể lao động tiên tiến: 41

- Tập thể lao động xuất sắc: 05

* Khen thưởng:

+ Đối với cá nhân:

- Đề nghị tặng Giấy khen của Sở Y tế: 85 người.

- Đề nghị tặng Bằng khen UBND tỉnh: 13 người

- Đề nghị tặng Huân chương lao động hạng III: 01 người

+ Đối với tập thể:

- Bằng khen UBND tỉnh: 01 tập thể

- Đề nghị tặng Giấy khen của Sở Y tế: 12 tập thể.

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bình bầu các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2019 cho cá nhân và tập thể các khoa, phòng.

Đinh Hương (P.TCCB)