Hội nghị lao động tiên tiến, bình bầu các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm 2018.

Thực hiện quy trình công tác thi đua – khen thưởng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình năm 2018; ngày 13/12/2018, bệnh viện đã tổ chức hội nghị lao động tiên tiến, bình bầu các danh hiệu thi đua và các hình thức khen thưởng năm 2018.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Văn Hiệp – Giám đốc Bệnh viện, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện, Hội đồng thi đua khen thưởng bệnh viện và cán bộ, viên chức, người lao động theo hợp đồng 68 được bình bầu danh hiệu thi đua năm 2018.

Tại hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bình bầu các danh hiệu thi đua và hình thức khen thưởng năm 2018 cho cá nhân và tập thể các khoa, phòng.

P.CTXH