Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức, người lao động năm 2020 và tổng kết công tác bệnh viện năm 2019.

Chiều ngày 28/2/2020, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ công chức viên chức, người lao động và tổng kết công tác bệnh viện năm 2019. Dự hội nghị có BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc bệnh viện, Th.S Chu Thị Giang - Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn bệnh viện; các đồng chí trong ban lãnh đạo bệnh viện, BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội cựu chiến binh, Bí thư các chi bộ, Trưởng các khoa, phòng, Điều dưỡng trưởng, Tổ trưởng công đoàn, cùng hơn 200 cán bộ công chức viên chức, người lao động tiêu biểu các khoa, phòng trong toàn viện.

Thực hiện Kế hoạch số 16/KH-BVĐK ngày 25/02/2020 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình về việc tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2020 và tổng kết công tác bệnh viện năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị CBCCVC, người lao động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020; báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2019; báo cáo công tác bệnh viện năm 2019; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019; báo cáo công khai tài chính năm 2019…

Qua hội nghị, các đại biểu thảo đã luận nội dung của văn kiện hội nghị; nghe BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện giải đáp thắc mắc, kiến nghị, giải pháp thực hiện nhiệm vụ trong năm tới. Hội nghị cũng thông qua dự thảo sửa đổi trong quy chế chi tiêu nội bộ năm 2020; thông qua quy chế phối hợp giữa chính quyền và công đoàn, quy chế dân chủ cơ quan; ký cam kết giữa chính quyền và công đoàn.

BS.CKII. Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Đồng chí giám đốc bệnh viện phát biểu chỉ đạo hội nghị: trong năm 2019 toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động đã đoàn kết, nỗ lực cùng nhau xây dựng bệnh viện phát triển ngày một vững mạnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, từ đó đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Tuy nhiên, trong thời điểm bệnh viện thực hiện cơ chế tự chủ; mỗi cán bộ viên chức, người lao động cần nâng cao hơn nữa về năng lực chuyên môn, các khoa cần tích cực phát triển thêm nhiều kỹ thuật mới; đặc biệt cần phát huy tốt hơn nữa tinh thần thái độ phục vụ, kỹ năng giao tiếp ứng xử để tạo niềm tin và sự hài lòng của người dân đến khám chữa bệnh.

Đại diện tập thể các khoa, phòng và cá nhân nhận bằng khen

của Ủy ban Nhân dân tỉnh

Cũng tại hội nghị, đã trao tặng giấy khen, bằng khen cho đại diện khoa, phòng và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn và các phong trào thi đua của tỉnh.

Lan Hương