Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Ninh Bình tri ân, khen thưởng cán bộ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để tri ân cán bộ nữ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, ngày 18/9/2020, đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, tặng quà;cùng đi có đồng chí Phạm Thị Thúy Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Ninh Bình.

Trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid – 19 đã có sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị bao gồm các cơ quan đảng, chính quyền, đoàn thể; mọi người dân tích cực tham gia; các cấp Hội và hội viên phụ nữ cả nước đã sôi nổi hưởng ứng; nhiều tập thể, cá nhân, phụ nữ đã có những đóng góp thiết thực, nổi bật vào công tác phòng chống dịch bệnh. Những nữ cán bộ y tế nơi tuyến đầu, trực tiếp tham gia phòng, chống dịch bệnh với sự hy sinh thầm lặng, không ngại khó khăn vất vả, nguy hiểm đã góp phần quan trọng vào sự thành công trong việc kiểm soát, khống chế, đẩy lùi dịch bệnhCovid – 19 được xã hội ghi nhận và tôn vinh.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình, với số nữ cán bộ, nhân viên y tế, người lao động chiếm >lượng 70%. Với tinh thần chống dịch như chống giặc đội ngũ nữ cán bộ y tế của bệnh viện đặc biệt là các cán bộ, nhân viên y tế nữ trực tiếp tham gia khám, sàng lọc, thực hiện xét nghiệm, điều trị cho người bệnh COIVD-19 đã không quản ngại khó khăn, vất vả, nguy hiểm thực hiện nhiệm tốt nhiệm vụ được giao. Để hướng đến mục tiêu kép vừa nâng cao hiệu quả điều trị, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, vừa bảo đảm an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên bệnh viện và cho cộng đồng.

Với những nỗ lực phấn đấu bền bỉ, không ngại khó khăn, quyết tâm trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nhiều cán bộ nữ bệnh viện đã nhận được bằng khen, giấy khen của các cấp trao tặng  vì có thành tích xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Thị Tỉnh - Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Ninh Bình tặng quà tri ân cho đại diện Ban nữ công BVĐKNB

Tại buổi tri ân, đồng chí Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, vượt khó của cán bộ y tế nữ bệnh viện để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống và điều trị cho người bệnh. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh: cán bộ nữ nói riêng và tập thể nhân viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình nói chung cần tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy kết quả đã đạt được, luôn đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19.

Lan Hương