Hội chữ thập đỏ, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Bình trao tặng quà hỗ trợ cho nhân viên y tế và người bệnh tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ngày 18/1/2022, Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình đã kết nối với các nhà tài trợ trao tặng nhu yếu phẩm cần thiết: 20 thùng sữa, 3 thùng khẩu trang  hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch tại Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và nhà tài trợ trao tặng nhu yếu phẩm

tại Trung tâm Ung bướu

Cùng ngày, Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Ninh Bình cũng đã tặng nhu yếu phẩm trị giá 5 triệu đồng cho nhân viên y tế, người bệnh Trung tâm Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh trao tặng nhu yếu phẩm tại TT Ung bướu

Nhu yếu phẩm facebook Oanh Tô trao tặng nhu yếu phẩm cho TT Ung bướu

Cũng trong đợt này, facebook Oanh Tô đã trao tặng cho nhân viên y tế, người bệnh Trung tâm Ung bướu một số nhu yếu phẩm: sữa, nước lọc, nước súc miệng, giấy vệ sinh…

Những phần quà không chỉ có giá trị vật chất, mà còn là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, y bác sỹ, người bệnh và người nhà người bệnh Trung tâm Ung bướu vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

P.CTXH