Hỗ trợ bệnh nhân đang điều trị tại khoa Ung bướu

Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã kêu gọi, vận động các nhà hảo tâm và Hội Chữ thập đỏ tỉnh hỗ trợ cho bệnh nhân Vũ Văn Hậu, địa chỉ thường trú tại phường Ninh Phong – thành phố Ninh Bình

Bệnh nhân Vũ Văn Hậu đang mắc căn bệnh ung thư phế quản và phổi giai đoạn cuối, đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu – Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các nhà hảo tâm đã hỗ trợ số tiền 22.200.000 cho bệnh nhân Hậu. Trong đó được trao thành 3 đợt: đợt 1 Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao 5 triệu đồng, đợt 2 phòng Công tác xã hội bệnh viện trao 10.200.000, đợt 3 các nhà hảo tâm trực tiếp đến trao tận tay gia đình 7 triệu đồng.

Đây là món quà ý nghĩa cả về vật chất và tinh thần đối với bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo; giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Hoạt động vận động tài trợ, hỗ trợ cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo là hoạt động thiết thực được thực hiện từ nhiều năm qua của phòng Công tác xã hội Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình; qua đó góp phần thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội vì cộng đồng. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa tấm lòng của các hảo tâm sẽ cùng chung tay góp sức hỗ trợ cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện.

Lan Hương