Giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

Tối ngày 26/2/2018, tại nhà Đa năng trường Cao đẳng Y Ninh Bình đã diễn ra chương trình gặp măt giao lưu văn nghệ giữa Sở Y tế và Công an tỉnh Nhân dịp kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2018).

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, đại diện lãnh đạo ban tuyên giáo tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Sở Y tế, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở Y tế, đại diện các phòng chức năng Công an tỉnh, Công an thành phố, công an huyện; đại diện lãnh đạo các phòng chức năng Sở Y tế, thường trực Công đoàn ngành Y tế; lãnh đạo các Bệnh viện và Trung tâm Y tế huyện, thành phố và các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trực thuộc Sở Y tế và chiến sỹ các đơn vị trực thuộc Công an tỉnh. Sở Y tế và Công an tỉnh Ninh Bình đã có những chỉ thị ký kết liên quan về đảm bảo an ninh, an toàn tại các cơ sở khám, chữa bệnh. Trong những năm qua, công tác đảm bảo an ninh trật tự trong lĩnh vực y tế được quan tâm; các đơn vị công an trong tỉnh, các cơ sở khám chữa bệnh trực thuộc Sở Y tế thường xuyên phối hợp chặt chẽ trong công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật; có sự phối hợp chặt chẽ trong việc xây dựng phương án đảm bảo ANTT các hoạt động liên quan đến yếu tố nước ngoài. Việc phối hợp giữa các cơ sở y tế và công an tỉnh góp phần giúp tình hình an ninh trật tự trong các cơ sở khám chữa bệnh có nhiều chuyển biến, giảm thiểu mất an ninh trật tự; giúp cán bộ y tế, người bệnh yên tâm công tác và điều trị. Tại buổi giao lưu, các tập thể,cá nhân có thành tích trong việc thực hiện Chỉ thị 03/CT-BYT và Quy chế phối hợp số 03/QC-BCA-BYT được tặng Bằng khen, Giấy khen của Bộ trưởng Bộ Y tế, Giám đốc Công an tỉnh, Giám đốc Sở Y tế.

Tiết mục giao lưu văn nghệ BVĐKNB

Để thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị, các ca sỹ không chuyên là cán bộ, nhân viên ngành y tế và chiến sỹ công an đã hòa chung lời ca tiếng hát; với các tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi truyền thống ngành Y và lực lượng vũ trang, tình đoàn kết quân dân… Các tiết mục giao lưu thể hiện trẻ trung, sôi nổi, mang đậm hình ảnh người Thầy thuốc Việt Nam và chiến sỹ Công an nhân dân; đã thực sự thu hút được sự quan tâm, theo dõi, để lại tình cảm tốt đẹp đối với các đại biểu; để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Là dịp để các đơn vị cất cao lời ca, tiếng hát; từ đó góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi; thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị giữa các đơn vị. Để tăng cường hơn nữa sự phối hợp hoạt động của các cấp, các ngành, đơn vị, đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

Đoàn thanh niên - BVĐKNB