Giải bóng đá chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Hòa chung không khí vui tươi sôi nổi kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và hướng ứng tháng Thanh niên năm 2019; Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình tổ chức giải bóng đá liên chi đoàn mở rộng năm 2019.

Giải đấu diễn ra trong hai ngày: 23 và 24/3/2019. Tham dự giải đấu có 3 chi đoàn: hệ Ngoại, hệ Nội, khối phòng ban - cận lâm sàng và 1 đội khách mời là Bí thư các xã phường toàn thành phố Ninh Bình. Mỗi đội được thi đấu với 7 cầu thủ chính thức, theo hình thức bốc thăm đá loại trực tiếp, mỗi đội đá hai trận; trận đấu nào có tỷ số hòa trong hai hiệp đấu chính thức sẽ tổ chức đá penaty. Hai đội có hệ số bàn thắng cao hơn sẽ vào đá trận chung kết.

Hình ảnh các trận đấu

Tại giải đấu các đội tuyển đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, fait-play, các cầu thủ cống hiến hết mình nên các trận đấu đều diễn ra rất sôi nổi, nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên. Kết thúc giải đấu với chiến thắng thuộc về đội chi đoàn hệ Ngoại, chi đoàn hệ Nội đạt giải nhì, chi đoàn phòng ban, cận lâm sàng đạt giải ba và đội Bí thư các xã, phường trong thành phố Ninh Bình đạt giải tư.

Đ/c Nguyễn Đình Đức - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải nhất cho đội chi đoàn Hệ Ngoại

Đ/c Nguyễn Đình Đức - Phó Giám đốc bệnh viện trao giải nhất cho đội chi đoàn Hệ Nội

Đ/c Phạm Thế Tráng – Phó trưởng khoa Thần kinh sọ não, cột sống trao giải ba cho đội

Khối phòng ban, cận lâm sàng

Đ/c Phạm Ngọc Quyên - Bí thư Đoàn thanh niên bệnh viện, trao giải tư cho đội Bí thư các xã, phường

trong thành phố Ninh Bình.

Giải bóng đá chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình mở rộng năm 2019 giúp tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên, thanh niên rèn luyện thân thể; nâng cao sức khỏe, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn. Qua đó động viên phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, tập luyện và thi đấu bóng đá nói riêng trong đoàn viên, thanh niên toàn viện.

Cũng qua giải đấu giúp cán bộ, Đoàn viên thanh niên trong viện giao lưu, học hỏi; tạo môi trường đa dạng, phong phú nhằm phát hiện những cá nhân xuất sắc làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của viện. Sự thành công của giải đấu cũng chính là thông điệp ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, gắn bó, nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên chức và Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Đoàn thanh niên bệnh viện