Giải bóng đá Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình mở rộng lần thứ V năm 2022.

Vừa qua, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Giải bóng đá Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình mở rộng lần thứ V năm 2022.

Với sự tham gia của 4 đội bóng: Đội Phòng ban - Cận lâm sàng, đội Hệ ngoại, đội Hệ nội và đội khách mời TTYT thành phố Ninh Bình.

Mỗi đội được thi đấu với 7 cầu thủ chính thức, theo vòng tròn tính điểm, trận đấu nào có tỷ số hòa trong hai hiệp đấu chính thức sẽ tổ chức đá penaty. Hai đội có hệ số bàn thắng cao hơn sẽ vào đá trận chung kết.

Tại giải đấu các đội tuyển đều thi đấu với tinh thần đoàn kết, fait-play, các cầu thủ cống hiến hết mình nên các trận đấu đều diễn ra rất sôi nổi, nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên.

Kết thúc giải đấu, chiến thắng thuộc về Đội bóng Hệ Ngoại; giải nhì: Đội bóng Hệ nội; giải ba: Đội bóng Phòng ban, CLS; giải khuyến khích: Đội bóng TTYT TP Ninh Bình.

Đội khối hệ Ngoại đoạt giải nhất chung cuộc

Giải đấu giúp cán bộ, Đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi; tạo môi trường đa dạng, phong phú nhằm phát hiện những cá nhân xuất sắc làm nòng cốt cho phong trào thể dục thể thao của viện. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để đoàn viên, thanh niên rèn luyện thân thể; nâng cao sức khỏe, phù hợp với khẩu hiệu: “ Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình khỏe để phục vụ nhân dân”. Sự thành công của giải đấu cũng chính là thông điệp ý nghĩa về tinh thần đoàn kết, gắn bó, nhiệt huyết của cán bộ công nhân viên chức và Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Đoàn thanh niên