Gặp mặt đoàn cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống và điều trị cho người bệnh Covid-19.

Ngày 18/11/2021, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt các đoàn cán bộ y tế hoàn thành nhiệm vụ hỗ trợ phòng, chống và điều trị cho người bệnh Covid-19.

Tham dự buổi gặp mặt có Ban lãnh đạo bệnh viện, Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các khoa có cán bộ y tế tham gia chống dịch và 40 cán bộ y tế là thành viên Đoàn cán bộ y tế số 1 và số 3 thực hiện công tác chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh; Đoàn cán bộ y tế số 2 thực hiện công tác chống dịch tại tỉnh Bình Dương; đoàn cán bộ y tế điều trị cho người bệnh tại phòng khám đa khoa khu vực Cầu Yên.

Khi về địa phương, các đoàn thực hiện cách ly tập trung, cách ly tại nhà và nơi lưu trú theo đúng quy định để đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Hiện tại tất cả thành viên đoàn đều có sức khỏe tốt, trở lại công tác tại bệnh viện.

Lãnh đạo BVĐKNB tổ chức gặp mặt cán bộ, nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19

Thay mặt các Đoàn công tác, BSCKII.Nguyễn Văn Tuyên - Phó Giám đốc bệnh viện - Trưởng đoàn cán bộ y tế số 1 đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Dã chiến, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh; BS.CKI.Quách Thị Tuyết - khoa Truyền nhiễm đã báo cáo về kết quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương; BS.CKI.Phạm Sỹ Lộc - Phó trưởng khoa Truyền nhiễm báo cáo kết quả thực hiện điều trị cho người bệnh Covid-19 tại Phòng khám Đa khoa khu vực Cầu Yên.

Tai buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hiệp - Giám đốc bệnh viện đã gửi lời tri ân và ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, tinh thần tự nguyện và trách nhiệm của các cán bộ y tế tham gia phòng, chống dịch; đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ điều trị cho người bệnh Covid-19. Đồng chí mong muốn mỗi cán bộ y tế đều vận dụng tốt những kinh nghiệm đã được trải qua trong thời gian phòng, chống dịch và điều trị cho người bệnh để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại Ninh Bình; góp phần cùng tỉnh nhà thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép, hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

P.CTXH